Ban Quản Lý Di tích Danh Thắng Ngũ Hành Sơn rộn ràng công tác chuẩn bị đồng hành cùng DIFF 2019

            Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được khởi xướng và bắt đầu từ năm 2008. Từ đó đến nay, lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng đã trở thành thương hiệu riêng của thành phố. Sau thành công rực rỡ của DIFF 2018, DIFF 2019 với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” sẽ diễn ra trong 02 tháng ( từ ngày 1/6/2019 đến ngày 6/7/2019) tiếp tục hứa hẹn là một sự kiện hoành tráng và lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

            Bên cạnh việc mãn nhãn cùng những màn trình diễn pháo hoa đẳng cấp thế giới, Lễ hội Carival đường phố, Flashmob toàn quốc, Festival ẩm thực quốc tế, lễ hội khinh khí cầu, Lễ hội ánh sáng quốc tế,…khuấy động khắp các con phố, bãi biển Đà Nẵng sẽ thực sự đem đến cho khán giả và khách thập phương những trải nghiệm đầy thú vị về một thành phố biển xinh đẹp.

            Hòa mình trong không khí lễ hội náo nức ấy, trong công tác chuẩn bị của Thành phố Đà Nẵng nói chung, Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn nói riêng đồng hành cùng DIFF 2019 nổi bật rõ qua từng khâu trang trí, chuẩn bị một cách công phu, tỉ mẩn. Tất cả hướng về một mùa lễ hội đầy ắp niềm vui bất tận cho du khách và người dân trong dịp hè 2019.

            Một số hình ảnh tại Danh thắng Ngũ Hành Sơn đồng hành cùng cuộc thi pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng:

Mô hình chú heo vàng với sắc hoa vàng rực rỡ

Sắc hoa tràn ngập khắp mọi nơi

        Song hành cùng Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng, Khu Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn sẵn sàng mang đến cho bạn một mùa hè đáng nhớ cùng gia đình, sẵn sàng là một điểm đến đặc sắc của sự kiện và lễ hội xứng tầm châu lục trong dịp DIFF 2019./

                                                                  Nguyễn Thị Bích Ly –Tổ Quảng bá du lịch