TUYÊN DƯƠNG VÀ KHEN THƯỞNG CHO HỌC SINH  TRÚNG TUYỂN VÀO PTTH LÊ QUÝ ĐÔN, CAO ĐẲNG CHÍNH QUY, PTTH NGŨ HÀNH SƠN NĂM HỌC 2019-2020

           Được sự cho phép của Đảng ủy Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn,chiều ngày 22/08/2019 Chi hội Khuyến học Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn tổ chức gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cho các cháu học sinh là con của cán bộ, nhân viên đơn vị trúng tuyển trường PTTH Lê Qúy Đôn, cao đẳng chính quy, PTTH Ngũ Hành Sơn.

           Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban; Thầy Nguyễn Xuân Mai – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận Ngũ Hành Sơn; Lãnh đạo ban; Ban chấp hành Chi hội các bậc phụ huynh và các em học sinh.

          Tại buổi tuyên dương, khen thưởng, đồng chí Mai Xuân Dũng – Chi Hội trưởng Chi Hội khuyến học đã có bài phát biểu tuyên dương các em đã trúng tuyển, chia sẻ niềm vui cùng các em và phụ huynh, qua đó tiếp tục động viên các em nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

          Từ nguồn vận động và đóng góp của hội viên, Chi hội đã dành 02 phần thưởng tặng cho hai em trúng tuyển vào lớp 10 trường PTTH chuyên Lê Qúy Đôn, 01 suất quà tặng cho em đỗ vào lớp 10 trường PTTH Ngũ Hành Sơn và 01 phần thưởng cho em trúng tuyển Cao đẳng chính quy.

          Đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí Thư Đảng ủy – Trưởng, thay mặt lãnh đạo đã gửi lời cảm ơn đến Hội Khuyến học quận đã tạo điều kiện cho sự nghiệp trồng người, BCH Chi hội Khuyến học đơn vị trong việc vận động kinh phí để kịp thời động viên cho các em có thành tích trong học tập. Qua đó, cá nhân đồng chí có 02 phần quà tặng riêng cho hai em đã trúng tuyển vào lớp 10 trường PTTH chuyên Lê Qúy Đôn nhằm động iên các em tiếp tục phấn đấu hơn nữa, thực sự xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

          Nhân dịp này, Thầy Nguyễn Xuân Mai – Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận Ngũ Hành Sơn thay mặt Quận hội đánh giá cao các hoạt động của Chi hội Khuyến học đơn vị, đồng thời, biểu dương các cháu có thành tích xuất sắc. Qua đây, Thầy cũng thay mặt Quận hội tặng giấy khen cho 02 em trúng tuyển vào lớp 10 trường PTTH chuyên Lê Qúy Đôn nhằm khích lệ để các em nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

          Tuyên dương, khen thưởng và hỗ trợ giúp đỡ bằng tinh thần, vật chất cho các em học sinh là con cán bộ, nhân viên cơ quan là việc làm nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học, khích lệ tinh thần tự học, tự rèn của các em, thể hiện tính nhân văn cao đẹp, hướng tới mục tiêu vì con người, vì sự nghiệp giáo dục của Chi hội khuyến học Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Tổ Quảng bá du lịch

  Một số hình ảnh trong buổi trao thưởng

Thầy Nguyễn Xuân Mai – Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận Ngũ Hành Sơn tặng giấy khen cho 02 em đỗ vào lớp 10 trường PTTH chuyên Lê Qúy Đôn

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn tặng 02 phần quà cho hai em đỗ vào lớp 10 trường PTTH chuyên Lê Qúy Đôn

Đồng chí Mai Xuân Dũng – Phó trưởng ban, Chi Hội trưởng Chi Hội khuyến học tặng 02 phần quà cho hai em đỗ vào lớp 10 trường PTTH chuyên Lê Qúy Đôn

Đồng chí Lê Ngọc Nhất – Phó trưởng tặng quà cho em đỗ vào lớp 10 trường PTTH Ngũ Hành Sơn