Chúc mừng năm mới 2019    

Nguyễn Văn Hiền – Trưởng ban

 Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn

          Năm Mậu Tuất đã khép lại, năm Kỷ Hợi lại đến với bao cảm xúc, kỳ vọng trước những đổi thay kỳ diệu của đất nước trên nhiều lĩnh vực.

        Trước thềm năm mới, thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn tôi xin gửi lời tri ân, lời chúc mừng năm mới đến quý vị lãnh đạo, quý cơ quan, chính quyền địa phương, các hội, đoàn thể, các vị sư trong khu danh thắng, những tour du lịch, những đoàn lữ hành, những khách hàng truyền thống… trong năm qua đã chỉ đạo, hợp tác, hỗ trợ nhiều mặt để cùng chúng tôi thu hút khách đến tham quan tại danh thắng Ngũ Hành Sơn. Các cơ quan thông tin truyền thông, phóng viên báo chí từ trung ương đến đia phương cũng đã tích cực truyền tải hình ảnh, đưa tin, bài viết để quảng bá về những giá trị lịch sử, văn hoá và tiềm năng du lịch đến với du khách gần xa, chúng tôi cũng xin tri ân những văn nghệ sỹ, những người có tâm huyết về Ngũ Hành Sơn đã giành nhiều thiện cảm, gắn kết, song hành cùng chúng tôi trên bước đường xây dựng và bảo tồn một di sản văn hoá quý hiếm cấp quốc gia. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến những bạn đọc gần xa đã truy cập trang Website (www.nguhanhson.org) của đơn vị, từ đó hình ảnh Ngũ Hành Sơn được quảng bá rộng khắp để du khách, bạn bè trong và ngoài nước hiểu thêm về một điểm du lịch tâm linh hấp dẫn.

          Một năm nhìn lại, không khỏi tự hào về những kết quả có được: Đón hơn 1,9 triệu lượt khách, đạt kế hoạch 128%, tăng so cùng kỳ 38%, quản lý và bảo tồn nguyên vẹn những giá trị văn hoá vật thể, phi vật thể. Tại khu Căn cứ cách mạng K20 đã đón và phục vụ miễn phí gần 4.000 lượt khách. Và cũng rất đỗi vui mừng khi Danh thắng Ngũ Hành Sơn được Thủ Tướng Chính phủ xếp hạng là Di tích Quốc gia Đặc biệt theo Quyết định số 1820/QĐ-TTG vào ngày 24 tháng 12 năm 2018.

          Năm Kỷ Hợi, với những dự cảm đầy lạc quan, chúng tôi tâm nguyện dồn tất cả Tâm  – Trí – Lực để phát triển bền vững cho du lịch Ngũ Hành Sơn giữ vững thương hiệu là điểm đến “An toàn – Văn minh – Thân thiện”.

          Giữa thời khắc thiêng liêng đầy sắc xuân tươi thắm, kính chúc quý vị năm mới an khang, thịnh vượng và lời tri ân chân thành sâu sắc nhất./.