Tuyên dương, khen thưởng cho con viên chức, người lao động đơn vị đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.

     Được sự cho phép của Đảng ủy Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn, chiều ngày 19 tháng 08 năm 2022, Chi hội khuyến học Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh là con viên chức, người lao động đơn vị đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022.

      Đến dự buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng có đồng chí Nguyễn Xuân Mai – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học quận Ngũ Hành Sơn; Lãnh đạo ban; Ban chấp hành Chi hội các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Chi Hội trưởng Chi Hội khuyến học đã báo cáo hoạt động của Chi hội khuyến học tại buổi gặp mặt

     Tại buổi tuyên dương, khen thưởng, đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Chi Hội trưởng Chi Hội khuyến học đã báo cáo tình hình hoạt động của Chi hội khuyến học trong thời gian qua. Đồng thời, biểu tuyên dương các em đã trúng tuyển, chia sẻ niềm vui cùng các em và phụ huynh, qua đó tiếp tục động viên các em nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Từ nguồn vận động và đóng góp của hội viên, Chi hội đã dành 02 phần thưởng cho em trúng tuyển Đại học chính quy; 01 suất quà tặng cho em đạt giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, 01 em đạt giải ba, 01 em đạt giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường; 05 phần thưởng tặng cho các em trúng tuyển vào lớp 10; 13 em đạt Hoàn thành xuất sắc cấp Tiểu học, 10 em đạt Học sinh giỏi cấp Trung học cơ sở và 04 đạt Học sinh giỏi Trung học phổ thông.

     Nhân dịp này, Thầy Nguyễn Xuân Mai – Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận Ngũ Hành Sơn thay mặt Quận hội đánh giá cao các hoạt động của Chi hội Khuyến học đơn vị, đồng thời, biểu dương các cháu có thành tích xuất sắc, mong muốn các em luôn nêu gương sáng trong học tập, rèn luyện, quan tâm giúp đỡ bạn bè cùng thi đua, tiến bộ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

     Đồng chí Lê Ngọc Nhất, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ – Phó trưởng Ban, thay mặt lãnh đạo đã gửi lời cảm ơn đến Hội Khuyến học quận đã tạo điều kiện cho sự nghiệp trồng người, BCH Chi hội Khuyến học đơn vị trong việc vận động kinh phí để kịp thời động viên cho các em có thành tích trong học tập. Đồng thời, Đồng chí rất vui mừng trước thành tích các cháu đạt được và mong rằng, trong thời gian tới các cháu tiếp tục phát huy tinh thần chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

     Tuyên dương, khen thưởng và hỗ trợ giúp đỡ bằng tinh thần, vật chất cho các em học sinh là con viên chức, người lao động đơn vị là việc làm nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học, khích lệ tinh thần tự học, tự rèn của các em, thể hiện tính nhân văn cao đẹp, hướng tới mục tiêu vì con người, vì sự nghiệp giáo dục của Chi hội khuyến học Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Tổ Quảng bá du lịch

     Một số hình ảnh trong buổi trao thưởng

Thầy Nguyễn Xuân Mai – Phó Chủ tịch Hội khuyến học quận Ngũ Hành Sơn trao phần thưởng cho 02 em trúng tuyển vào Đại học.

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt  và đồng chí Lê Ngọc Nhất  trao thưởng cho các em đạt giải ba, giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Chi Hội trưởng Chi Hội khuyến học trao thưởng cho các em đạt danh hiệu Học sinh giỏi Trung học phổ thông

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Chi Hội trưởng Chi Hội khuyến học trao thưởng cho các em đạt danh hiệu Học sinh giỏi Trung học cơ sở

Đồng chí Mai Văn Quý – Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho các e đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc cấp Tiểu học

Đồng chí Mai Văn Quý – Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho các cháu vào lớp 1.