Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng thăm và chúc Tết Ban Quản Lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn

          Sáng ngày 12/02/2019, Lãnh đạo Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, chúc tết Ban Quản Lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn.

          Đến thăm và chúc tết, Đồng chí Nguyễn Xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong thời gian qua của Ban Quản Lý Di tích Danh thắng Ngũ hành Sơn, đồng thời, đồng chí cũng chúc mừng Ban Quản lý vừa được xếp hạng là Di tích Quốc gia đặc biệt vào cuối năm 2018. Qua đó, đồng chí động viên, năm 2019, với nhiều thử thách phía trước, với trách nhiệm lớn lao, chúc cho Lãnh đạo Ban đề ra những kế hoạch xúc tiến du lịch cụ thể để thu hút nguồn khách đến, đặc biệt phải bảo tồn và phát triển du lịch xứng tầm với danh hiệu đã đạt được.

Đồng chí Nguyễn xuân Bình – Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng

          Đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Bí Thư Đảng ủy, Trưởng ban Quản Lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp và tạo điều kiện của Lãnh đạo Sở trong thời gian qua để Danh thắng Ngũ Hành Sơn đạt được những kết quả tốt đẹp. Trong thời gian đến, Lãnh đạo Ban, cán bộ, viên chức và người lao động Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn quyết tâm, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2019 góp phần vào phát triển kinh tế xã hội của thành phố Đà Nẵng nói chung và quận Ngũ Hành Sơn nói riêng.

          Cũng tại buổi thăm và chúc Tết, Lãnh đạo Sở du lịch tặng Giấy khen cho đồng chí Nguyễn Pháp – Tổ Trưởng Tổ thang máy của Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn, đã có thành tích tích cực trong hoạt động đảm bảo an ninh, an toàn cho du khách tại Danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Tổ Quảng bá du lịch