Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2020

     Chiều ngày 08 tháng 10 năm 2020, Chi hội khuyến học Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng cho các học sinh là con cán bộ, nhân viên cơ quan đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2020.

     Đến dự buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng có đồng chí Nguyễn Văn Hiền Bí Thư Đảng ủy – Trưởng ban Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn, các đồng chí Lãnh đạo ban,  Ban chấp hành Chi hội khuyến học, Phân hội trưởng các Phân hội khuyến học, phụ huynh và các em học sinh.

Lãnh đạo Ban trao thưởng cho các em thi đ vào kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2020

     Tại buổi tuyên dương khen thưởng, đồng chí Mai Xuân Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chi hội trưởng Chi hội Khuyến học phát biểu tuyên dương các em đã trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2020 và động viên các em tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong học tập. Từ nguồn vận động và đóng góp của hội viên, Chi hội đã dành 01 phần thưởng tặng cho em trúng tuyển Đại học trị giá 1.500.000đ.

     Đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban đã gửi lời cảm ơn đến Ban chấp hành Chi hội Khuyến học đơn vị đã vận động kinh phí để có nguồn kịp thời động viên cho các em, chia sẻ niềm vui cùng các em và phụ huynh. Qua đó, đồng chí mong muốn trong bốn năm ở giảng đường đại học các cháu học tập thật tốt để không phụ lòng cha mẹ và Lãnh đạo đơn vị, địa phương.

     Tuyên dương, khen thưởng và hỗ trợ giúp đỡ bằng tinh thần, vật chất cho các em học sinh là con cán bộ, nhân viên cơ quan là việc làm thường niên hết sức ý nghĩa nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học, khích lệ tinh thần tự học, tự rèn của các em, thể hiện tính nhân văn cao đẹp, hướng tới mục tiêu vì con người, vì sự nghiệp giáo dục của Chi hội Khuyến học Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn.

                                                              T Qung bá du lch