Gặp mặt, biểu dương, trao thưởng học sinh đạt thành tích trong năm học 2019 – 2020

Chiều ngày 21 tháng 7 năm 2020, Chi hội Khuyến học Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn tổ chức gặp mặt, biểu dương, trao thưởng cho các cháu học sinh là con của cán bộ, nhân viên đơn vị đạt thành tích trong học tập và rèn luyện, năm học 2019 – 2020.

       Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Hiền – Chủ tịch Hội khuyến học quận Ngũ Hành Sơn; đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban, Lãnh đạo Ban, đại diện các Hội, Đoàn thể, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh có thành tích trong học tập.

       Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu; sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh; cũng như sự quan tâm, động viên của Ban Lãnh đạo, Công đoàn và Chi hội Khuyến, trong năm học 2019 – 2020 đã có 13 em đạt thành tích xuất sắc, 17 em đạt học sinh giỏi, 02 em đạt giải cấp thành phố và 02 em đạt  giải cấp quận và 02 em đạt giải cấp trường. Ngoài phát thưởng cho học sinh có thành tích trong học tập, Chi hội Khuyến học còn hỗ trợ cho  03 cháu học sinh thuộc diện gia đình khó khăn có tinh thần vươn lên trong học tập.

      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí Thư Đảng ủy – Trưởng ban tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong năm học và mong muốn các cháu tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được trong những năm tiếp theo, thực sự xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Đồng thời, cũng động viên và khích lệ các cháu có hoàn cảnh khó khăn cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn để đạt nhiều thành tích trong học tập. Đồng chí cũng đã gửi lời cảm ơn đến Hội Khuyến học quận Ngũ Hành Sơn và các nhà tài trợ cho Chi hội khuyến học của cơ quan; ghi nhận nỗ lực của BCH Chi hội Khuyến học đơn vị trong việc vận động kinh phí để kịp thời động viên cho các cháu.

       Nhân dịp này, đồng chí Phạm Hiền – Chủ tịch Hội khuyến học quận Ngũ Hành Sơn thay mặt Quận hội đánh giá cao các hoạt động của Chi hội Khuyến học đơn vị, đồng thời, biểu dương các cháu có thành tích xuất sắc và động viên các cháu tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập.

       Đây là một trong những hoạt động thường niên của Chi hội Khuyến học Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn nhằm khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo đơn vị đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ công đoàn viên của đơn vị nói riêng.

Tổ Quảng bá du lịch

         Một số hình ảnh trong buổi trao thưởng

Đồng chí Phạm Hiền – Chủ tịch Hội khuyến học quận Ngũ Hành Sơn thay mặt Quận hội đánh giá cao các hoạt động của Chi hội Khuyến học đơn vị

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí Thư Đảng ủy – Trưởng ban phát biểu tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2019 – 2020

Chủ tịch Hội khuyến học quận Ngũ Hành Sơn trao thưởng cho các cháu đạt giải cấp thành phố

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí Thư Đảng ủy – Trưởng ban trao thưởng cho các cháu đạt giải cấp trường

Đồng chí Mai Xuân Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng ban – Chi hội trưởng Chi hội Khuyến học trao thưởng cho các cháu đạt giải cấp quận

Đồng chí Lê Ngọc Nhất, Phó Trưởng ban trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp THPT

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên, Phó Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp THCS

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng, Ủy viên Chi hội Khuyến học trao thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc cấp tiểu học

Đồng chí Nguyễn Pháp, Ủy viên Chi hội Khuyến học trao quà cho các cháu chuẩn bị vào cấp tiểu học và cấp THCS.