Ra quân lập lại trật tự đảm bảo an ninh trật tự, đảm bao môi trường văn hóa du lịch tại khu Danh thắng

     Đảm bảo môi trường văn minh du lịch trong và xung quanh khu Danh thắng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn nhằm mang lại hình ảnh đẹp trong lòng du khách đến tham quan, đồng thời  giữ vững thương hiệu điểm đến “An toàn – Văn minh- Thân thiện”.

     Sáng ngày 01/08/2022, Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn tổ chức ra quân lập lại trật tự nhằm đảm bảo an ninh trật tự, đảm bao môi trường văn hóa du lịch tại khu vực bãi xe động Âm Phủ, Thang máy dưới và lối lên Cổng số 2 trong khu Danh thắng.

     Lực lượng tham gia của đơn vị đã tuyên truyền, vận động, nhắc nhở các hộ kinh doanh tại khu Danh thắng Ngũ Hành Sơn buôn bán đúng giá niêm yết, không chèo kéo khách và không đặt, để sản phẩm quán đúng vị trí cấp phép, không tràn ra lối đi, bảo đảm trật tự, mỹ quan.

     Buổi ra quân nhận được sự đồng thuận từ tất cả các hộ dân kinh doanh xung quanh khu Danh thắng, đồng thời cam kết thực hiện nghiêm theo quy định của Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn.

      Một số hình ảnh buổi ra quân

Lãnh đạo Ban quán triệt và triển khai nhiệm vụ cho lực lượng tham gia

Hỗ trợ cùng các hộ kinh doanh đặt, để sản phẩm đúng vị trí cấp phép 

Kẻ vạch phân giới quy định

Tổ Quảng bá du lịch thực hiện