Hoạt động tri ân các anh hùng Liệt sỹ

     Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 25 tháng 7 năm 2017, Lãnh đạo Ban quản lý Khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Khu Tượng đài Quyết tử và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ phường Hòa Hải, Nhà bia ghi danh Liệt sĩ Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng nhằm bày tỏ lòng tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

     Trước đó, Lãnh đạo đơn vị đã tổ chức thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Thống, sinh năm 1928 (ở tại Tổ 101 phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) có hai con trai hy sinh trong sự nghiệp chống Mỹ cứu nước, đơn vị đã nhận phụng dưỡng Mẹ suốt đời. Thăm các gia đình chính sách; gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động là con liệt sĩ và con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị. Cũng trong dịp này, Ban quản lý đã tặng 5 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 1 triệu đồng) cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hòa Hải.

     Đây là những hoạt động thường xuyên của đơn vị nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” trong tập thể cán bộ, viên chức, người lao động, góp phần nhỏ chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với những người có công và thân nhân các gia đình liệt sỹ.

Một số hình ảnh hoạt động

Lãnh đạo Ban Quản lý khu Du lịch Thắng cảnh Ngũ Hành Sơn dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Hòa Hải

Dự Lễ dâng hương tại Khu Tượng đài Quyết tử phường Hòa Hải

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Thống

Gặp mặt con liệt sỹ, thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị

Tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hòa Hải

Đảng ủy, HĐND, UBND phường Mỹ An trao tặng chứng nhận “tấm làng vàng” vì thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” trong 05 năm (2012 – 2017) cho đơn vị

Cán bộ, nhân viên lao động, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Hòa Hải

Tổ Quảng bá du lịch