Gặp mặt nữ lao động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

     Được sự thống nhất của Đảng ủy Bộ phận, Lãnh đạo Ban, chiều 17/10/2023 Công đoàn cơ sơ Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn cùng Tổ Nữ công tổ chức gặp mặt nữ lao động nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023).

      Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Hồng Liên – Tổ trưởng Tổ Nữ công và chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những cống hiến to lớn của chị em phụ nữ trong lịch sử xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng nên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống riêng của phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Trong xu thế hội nhập và phát triển của đất nước, phụ nữ Việt Nam luôn phát huy và khẳng định vai trò, vị trí của mình đối với sự phát triển của xã hội. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Chính quyền, Công đoàn đơn vị đã tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần cho chị em phụ nữ được gặp mặt nhân Kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban tặng hoa chúc mừng Tổ Nữ công

     Do yêu cầu, nhiệm vụ của đơn vị, đội ngũ nữ lao động với tỷ lệ chiếm gần 2/3 quân tổng số toàn lực lượng, thực hiện nhiệm vụ ở các Tổ, Đội khác nhau. Nhiều năm qua, tất cả chị em nữ đều nhận thức được vai trò của mình, nỗ lực khắc phục khó khăn, đem sức lực trí tuệ, cống hiến cho đơn vị, cùng các đồng nghiệp trao đổi kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn đặc biệt trong thành tích chung của đơn vị không thể không kể đến thành tích mà những “bông hồng thép”. Ngoài công tác chuyên môn, các chị em nữ luôn giữ gìn và phát huy phẩm chất, đạo đức; sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, công việc. Điều đó thể hiện tinh thần khéo léo cân bằng giữa nhiệm vụ của chuyên môn và trách nhiệm của người con, người vợ và người mẹ trong gia đình.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban phát biểu tại buổi gặp mặt

     Đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả chị em nữ, mong muốn các chị em cố gắng học tập phấn đấu trong công tác chuyên môn và luôn là những người vợ đảm đang quán xuyến tốt công việc tề gia nội trợ, là người mẹ yêu thương chăm sóc con cái, nuôi những đứa con ngoan, trò giỏi… xứng đáng là  những  phụ nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Tiếp tục phát huy truyền thống theo 8 chữ vàng Phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” cùng truyền thống đoàn kết của đơn vị ,góp phần cùng đơn vị xây dựng danh thắng Ngũ Hành Sơn mãi là điểm đến “An toàn – Văn minh – Thân thiện”.

Đồng chí Lê Ngọc Nhất – Phó Trưởng ban tặng hoa chúc mừng

     Buổi gặp mặt khép lại tràn ngập niềm vui, tiếng cười và mang đến niềm động viên, khích lệ chị em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổ Quảng bá du lịch