Du khách đến Ngũ Hành Sơn trong những  ngày Tết

          Dường như đã thành thông lệ, năm nào cũng vậy, sáng Mùng 01 Tết, Đảng ủy, Lãnh đạo Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn gặp mặt cán bộ, nhân viên đầu năm tại cơ quan, để chúc mừng năm mới, động viên toàn thể cán bộ, nhân viên sẵn sàng phục vụ du khách trong những ngày Tết trên tinh thần “Vì mọi người vui chơi và vui chơi sau mọi người”.

Lãnh đạo gặp mặt chúc mừng năm mới, động viên toàn thể cán bộ, nhân viên sẵn sàng phục vụ du khách trong những ngày Tết

          Số lượng khách đến Ngũ Hành Sơn so với các năm vẫn giữ ở mức độ tăng đều, từ ngày 05/02 đến 08/02/2019 (Mùng 01 đến Mùng 04 Tết) có 34.102 lượt khách đến tham quan khu danh thắng Ngũ Hành Sơn, có 18.115 lượt khách tham quan ngọn Thủy Sơn bằng dịch vụ thang máy. Ngoài số khách tham quan, đơn vị đã miễn, giảm hơn 1.000 lượt khách là người già, trẻ em, đạo hữu đầu năm lên chùa lễ Phật. Riêng trong đêm giao thừa, tại khu vực phía Tây Ngũ Hành Sơn đã có hàng vạn khách hành hương và khách du lịch đến chùa Quán Thế Âm để du xuân, lễ Phật, tham quan viếng cảnh.

          Mặc dù số lượng khách tham quan tại Ngũ Hành Sơn vào những ngày Tết rất đông, nhưng tình hình an ninh, trật tự, vệ sinh môi trường vẫn được đảm bảo, các lực lượng bảo vệ cũng như các bộ phận chuyên môn nghiệp vụ khác thay ca làm việc, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách tham quan trong các ngày cao điểm.

Khách du  xuân ngọn Thủy Sơn

        Du khách tham quan động Âm phủ

          Những ngày sau Tết, các bộ phận phục vụ vẫn tăng cường tinh thần làm việc, vì đây là thời điểm mà các đoàn lữ hành, các tour du lịch và khách hành hương từ các tỉnh thành cả nước đổ về Ngũ Hành Sơn tiếp tục chơi xuân và kéo dài đến mùa lễ hội Quán Thế Âm Ngũ Hành Sơn (17,18 và 19/2 Âm lịch).

          Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, năng động và phát huy những kết quả đã đạt được, Di tích Danh Thắng Ngũ Hành Sơn ngay từ đầu năm mới hăng hái ra quân với khí thế mới, tinh thần mới, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

                                                Tổ Quảng bá du lịch