Gặp mặt nữ người lao động Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2022)

 

  Nhân kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2022), Sáng ngày 07/3/2022, Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn đã tổ chức gặp mặt nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ.

   Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Ban, đồng chí Nguyễn Văn Hiền – Trưởng ban Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn đã tặng hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Trưởng ban đã đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo, tính cần cù và những đóng góp rất quan trọng của các thế hệ nữ viên chức, người lao động cho sự phát triển của đơn vị. Đồng thời dưới tác động của đại dịch COVID-19, đơn vị đang đối mặt với nhiều khó khăn, đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới, tập thể nữ viên chức, người lao động cùng nỗ lực, vượt qua mọi thách thức , tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, không chỉ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà mà còn cống hiến sức lực và trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Văn Hiền-Trưởng ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn phát biểu và tặng hoa nữ viên chức, NLĐ trong buổi gặp mặt

    Tại buổi gặp mặt, nữ người lao động đã ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trong lịch sử dựng nước và giữ nước của Dân tộc ta, phụ nữ Việt Nam đã thể hiện tinh thần yêu nước, đức tính hy sinh, lòng dũng cảm, trí thông minh và đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xứng đáng với 8 chữ vàng “ anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Đảng và Bác Hồ đã trao tặng.

Bà Nguyễn Thị Hồng Liên–Tổ trưởng Tổ Nữ Công ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

   Trong không khí ấm áp, đại diện cho lao động nữ của đơn vị, bà Nguyễn Thị Hồng Liên–Tổ trưởng Tổ Nữ Công đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành trước những tình cảm và sự quan tâm mà Đảng ủy, Lãnh đạo Ban dành tặng cho chị em trong ngày 08/3; nữ viên chức, người lao động luôn tự hào khi được tham gia, cống hiến, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị và sẽ cố gắng hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp càng nhiều cho sự phát triển chung của Ban Quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn.

Nữ NLĐ hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

    Do yêu cầu về phòng, chống dịch COVID-19, các hoạt động phong trào không được tổ chức sôi nổi nhưng Tổ Nữ Công của đơn vị vẫn linh hoạt triển khai một số hoạt động phù hợp với bối cảnh mới. “Tuần lễ áo dài” là một trong những hoạt động nhận được sự hưởng ứng tích cực diễn ra từ 1-8/3/2022.

Tổ Quảng bá du lịch thực hiện