Danh thắng Ngũ Hành Sơn chủ động phát khẩu trang miễn phí cho du khách tham quan

     Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp, Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn chủ động phát khẩu trang miễn phí cho du khách tham quan.

Khách đến tham quan sẽ được nhận khẩu trang miễn phí

  Tại thang máy ngọn Thủy Sơn, công tác vệ sinh sát khuẩn buồng thang máy và lan can luôn được thực hiện thường xuyên để đảm bảo cho du khách sử dụng dịch vụ

     Ông Nguyễn Văn Hiền , Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban Ban quản lý Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn cho biết, hầu hết du khách đến Di tích Danh thắng Ngũ Hành Sơn đều chủ động trang bị khẩu trang khi tham quan. Riêng những đoàn khách chưa có khẩu trang sẽ được nhân viên soát vé tại thang máy phát khẩu trang miễn phí trước khi vào tham quan. Nhân viên của đơn vị cũng được trang bị khẩu trang trong quá trình làm việc, nêu cao tinh thần bảo vệ mình cũng như bảo vệ người khác. Công tác vệ sinh môi trường tại Danh thắng luôn được đảm bảo…góp phần phòng, tránh nguy cơ lây nhiễm virus nCov tại điểm tham quan, các nơi công cộng, đồng thời đảm bảo an toàn cho du khách và nhân viên.

Tổ Quảng bá du lịch