Về Nguồn thăm Khu Di Tích Lịch Sử K20

     Trong lịch sử dựng nước và giữ nước hàng nghìn năm của dân tộc đã chứng kiến lớp lớp thế hệ người Việt Nam với tinh thần yêu nước, thương nòi, với ý chí kiên cường, bất khuất đã không tiếc máu xương, công sức của cải để giữ gìn độc lập tự do, thống nhất Tổ quốc. Chính vì thế tri ân những người có công với nước là đạo lý truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta. Đất nước và dân tộc đều ghi nhớ những công lao to lớn của những người đã ngã xuống.

     Hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), nhiều tổ chức, cơ quan, đoàn thể đã đến thăm Khu căn cứ cách mạng K20 thuộc Ban Quản lý khu Du lịch Thắng cảnh Ngũ Hành Sơn để tưởng nhớ và tri ân các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, Xin trân trọng giới thiệu một số hình ảnh hoạt động ý nghĩa này.

Hội Phụ nữ xã Hòa Tiến chụp hình lưu niệm trước nhà truyền thống K20

Liên chi Đoàn Đài Truyền thanh, Thương binh và Xã hội, Văn hóa thông tin quận Ngũ Hành Sơn cùng Chi đoàn Dịch vụ Sân bay mặt đất nghe thuyết minh sa bàn

Thiếu niên phường Mỹ An gặp gỡ nhân chứng lịch sử ông Huỳnh Trưng

Chi đoàn Sân bay Quốc tế Đà Nẵng xem phim tư liệu về Khu căn cứ cách mạng K20

Đoàn Hải quân 714 nghe thuyết minh các hiện vật trưng bày tại nhà truyền thống K20

Các hoạt động về nguồn, tri ân các anh hùng liệt sỹ không chỉ thể hiện đạo “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc mà còn là dịp để giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ hôm nay.                                               

Nguyễn Thị Hồng Phúc