JA Teline V - шаблон joomla Форекс

Cánh cổng mở ra thế giới

 


Xưa, các cụ bảo “gần nhà xa cửa ngõ” như phản ánh nỗi cách trở trong việc giao tiếp, lại như có điều trách cứ cái chi xa cách lòng người! Mà đến tận ngày nay, nỗi cách trở ấy xem chừng chưa hết, bởi đâu phải lúc nào cũng có thể dỡ bỏ hết mọi “hàng rào”, “cửa ngõ” để con người đến với con người dễ dàng hết thảy?

May thay, trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, sự phát triển không ngừng không gian số, con người lại có thêm phương tiện để vượt qua cái sự xa xôi cách trở tưởng đã tồn tại nghìn năm qua, để tiếp xúc với nhau có phần dễ dàng hơn, nó có thể làm nên những việc ngày nay rất bình thường mà phi thường với lịch sử, khi thu gọn không gian, thời gian tất thảy mọi giao tiếp lại trong một cái nhấp chuột! Đó cũng chính là “cái lý” của hàng ngàn hàng vạn trang web của các cơ quan, tổ chức, trong đó có trang web của Ban Quản lý khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn (nguhanhson.org).

Trang web nguhanhson.org ra đời từ năm 2009, được xem là phương tiện tuyên tuyền, quảng bá du lịch, là địa chỉ cập nhật của bạn đọc, du khách trong và ngoài nước, qua đó hiểu được những giá trị văn hóa, lịch sử, tiềm năng, sản phẩm du lịch của đất và người Ngũ Hành Sơn. Đây cũng được xem là một trong những kênh truyền tải thông tin cần biết về những vấn đề liên quan đến dịch vụ du lịch, tổ chức sự kiện, lễ hội, làng nghề… cùng những kế hoạch hoạt động của đơn vị nhằm phát triển du lịch địa phương. Bên cạnh đó, trang web còn có trách nhiệm kết nối, cung cấp thông tin, bài viết, hình ảnh, tư liệu đến trang thông tin điện tử của UBND quận Ngũ Hành Sơn, góp phần làm phong phú thêm về nội dung và hình thức thể hiện của trang website về mảng văn hóa – du lịch và di tích lịch sử.

Từ lúc ra đời đến nay, trang web đã tổ chức và đăng tải được số lượng đáng kể các bài nghiên cứu, phóng sự, ký sự, phản ánh, tường thuật… Nội dung những bài viết thể hiện tính khách quan, chính xác,  giúp bạn đọc nắm bắt kịp thời tình hình hoạt động của đơn vị, những thông tin cần biết về sản phẩm, dịch vụ du lịch và những thông tin khác khi đến tham quan Ngũ Hành Sơn. Những dữ liệu trên trang website (nguhanhson.org) ngày càng đa dạng, phong phú, chất lượng được các phóng viên báo, đài tham khảo, thu thập để phục vụ cho bài viết của mình. Các tour du lịch, các hảng lữ hành, thông qua trang website của đơn vị đã nắm bắt được những thông tin cần thiết khi có kế hoạch đưa khách đến tham quan…

Có thể nói, cùng với thời gian, một cách hết sức tự nhiên, trang web đã có những cải tiến diễn ra không quá ồn ào nhưng cũng tạo ra dấu ấn. Chưa thể khẳng định chắc chắn web nguhanhson.org đã tiếp cận với mức hoàn chỉnh trong không gian số, đáp ứng tất thảy nhu cầu bạn đọc trong và ngoài nước, nhưng chắc chắn so với thời điểm ban đầu, nó đã tiến thêm nhiều bước. Hiện nay, truy cập vào trang web, hẳn nhiều bạn đọc có thể thấy rằng, nó đã đang nỗ lực vượt qua tính chất “nội bộ”, “phong trào”, đã phần nào mang dáng dấp của một trang web tổng hợp, có những tác phẩm riêng được đầu tư công phu, kể cả tác phẩm mang tính chất nghiên cứu chuyên sâu, đó chính là kết quả của một quá trình đổi mới không ngừng kể từ khi ra đời đến nay.

Với những cơ quan báo chí, nơi hội tụ nhiều nhà báo chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thì việc phát triển một trang web có phần dễ dàng, ấy thế, với chức năng được giao, với cơ chế và con người hiện có của nguhanhson.org, để kiến tạo một vài kết quả dù là khiêm tốn nhất cũng đòi hỏi nỗ lực hết mình. Bên cạnh đó, điều quan trọng bậc nhất là Ban Biên tập, đội ngũ quản trị và từng cán bộ, nhân viên được giao các phần việc khác nhau không ngừng quy tụ, kêu gọi sự chung tay góp sức của đội ngũ cộng tác viên chuyên và không chuyên để cùng phát triển trang web…

Có lẽ không quá khi nói rằng, nguhanhson.org là cánh cổng của Ban quản lý khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn với thế giới; ngược lại, đây cũng chính là nơi quy tụ, tiếp nhận thông tin, ý kiến, tình cảm của du khách muôn phương. Không thể một sớm một chiều làm nên điều khả dĩ đột biến, nhưng chắc chắn, bằng tài năng, tâm huyết, và cộng đồng trách nhiệm, tin rằng trang web nguhanhson.org sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng hơn với cái nhấp chuột “thu gọn không gian, thời gian” của hàng vạn bạn đọc trong và ngoài nước.

                                                                             Tổ Quảng bá du lịch

                                                                               BQL khu DLTC Ngũ Hành Sơn

Thống kê sơ bộ từ trung tâm quản trị mạng, mỗi tháng có hơn bốn vạn lượt bạn đọc truy cập web, và con số này ngày càng tăng lên. Bên cạnh bạn đọc khắp mọi miền Tổ quốc, thống kê còn cho thấy, có rất nhiều bạn đọc ở nước ngoài, như Mỹ, Úc, Nhật, Đức, Singapore, Malaysia…

 

Thời Tiết

Da Nang Vietnam Thunderstorms, 27 °C
Current Conditions
Sunrise: 5:41 am   |   Sunset: 5:23 pm
87%     16.1 km/h     34.169 bar
Forecast
THứ 7 Low: 25 °C High: 28 °C
CHủ NHậT Low: 25 °C High: 28 °C
THứ 2 Low: 25 °C High: 27 °C
THứ 3 Low: 25 °C High: 28 °C
THứ 4 Low: 24 °C High: 28 °C
THứ 5 Low: 24 °C High: 28 °C
THứ 6 Low: 25 °C High: 27 °C
THứ 7 Low: 25 °C High: 27 °C
CHủ NHậT Low: 25 °C High: 26 °C
THứ 2 Low: 23 °C High: 27 °C

Hình Hoạt Động

Bản đồ

1562207
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
779
990
8607
780728
24694
35543
1562207

IP của bạn: 54.36.148.88
2018-10-20 18:40