JA Teline V - шаблон joomla Форекс

Hội nghị tổng kết công tác phòng cháy chữa cháy và triển khai công tác phòng chống lụt bão năm 2017

Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2017, Đội phòng chống cháy nổ và phòng chống lụt bão (PCCN & PCLB) Ban Quản lý khu Du lịch Thắng cảnh Ngũ Hành Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong 9 tháng đầu năm 2017 và triển khai công tác phòng chống lụt bão.

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Quang Tươi, Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban; Lãnh đạo Ban; Đại diện các Tổ, Đội chuyên môn và tất cả thành viên trong Đội PCCN & PCLB.

Đồng chí Mai Văn Quý - Chủ tịch Công đoàn, Đội phó Đội PCCN & PCLB báo cáo tại Hội nghị

Qua báo cáo tổng kết tại Hội nghị, đã đánh giá tình hình hoạt động của Đội, trong đó tập trung phân tích những mặt còn tồn tại cần khắc phục, nêu rõ hơn trách nhiệm của từng thành viên trong Đội; trong 9 tháng đầu năm 2017, Đội đã phát hiện 02 vụ cháy xảy ra trong khu di tích, nhờ chủ động trong công tác tuần tra, kiểm soát, phối hợp với các lực lượng chức năng nên các đám cháy đã được xử lý kịp thời. Báo cáo nêu rõ: Trong thời gian qua thời tiết nắng nóng kéo dài, tại các cuộc họp giao ban hằng tuần lãnh đạo luôn đôn đốc nhắc nhở cán bộ, viên chức, người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát lịch trực PCCC, chú trọng kiểm tra các điểm dễ xảy ra cháy nổ. Đồng thời nhắc nhở các Chùa tổ chức các ngày Lễ trọng trong năm hạn chế đốt vàng mã, tập kết rác đúng nơi quy định. Kế hoạch công tác của Đội được xây dựng ngay từ đầu năm, lịch trực phân công tuần tra hằng tháng được niêm yết tại Văn phòng và các Trạm điều hành; hằng quý, hằng tháng luôn tổ chức họp để nắm tình hình và triển khai các nhiệm vụ tiếp theo.... Tháng 6 năm 2017, Ban Quản lý khu Du lịch Thắng cảnh Ngũ Hành Sơn đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC quận Ngũ Hành Sơn  tổ chức tập huấn, diễn tập công tác phòng cháy chữa cháy cho các thành viên trong đội PCCC và cán bộ, viên chức và người lao động tại đơn vị, qua đó giúp cán bộ, nhân viên đơn vị nâng cao hơn nữa kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động phòng chống cháy nổ, chủ động hơn trong công tác phòng cháy chữa cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra,  góp phần đảm bảo môi trường an toàn tại khu di tích.

Hội nghị cũng đã triển khai công tác phòng chống lụt bão trong thời gian đến với những nhiệm vụ trọng tâm như: Sẵn sàng huy động toàn bộ lực lượng trong đơn vị để chủ động đối với các tình huống diễn biến thời tiết xấu có thể xảy ra, đảm bảo an toàn về người và tài sản, trang thiết bị, hệ thống điện, đặc biệt là những đồ dùng, thiết bị cần được bảo vệ, di chuyển khi có bão xảy ra; khắc phục nhanh hậu quả và hạn chế tới mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai, do bão, lũ gây ra.

Đồng chí Lê Quang Tươi, Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Quang Tươi, Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban Ban quản lý khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn đã biểu dương những thành tích đạt được của Đội trong thời gian qua, đồng thời yêu cầu các thành viên trong Đội cần nỗ lực hơn nữa và nâng cao tinh thần trách nhiệm, kiến thức PCCN & PCLB để kịp thời ứng phó khi có sự cố xảy ra đồng hành cùng tập thể cơ quan xây dựng danh thắng Ngũ Hành Sơn mãi là điểm đến “An toàn – Văn minh – Thân thiện”.

Cũng tại Hội nghị này, đồng chí Lê Quang Tươi, Bí thư Đảng ủy – Trưởng ban biểu dương 06 cá nhân đã hoàn thành tốt công tác phòng chống cháy nổ trong năm 2017.

                                                                                                Tổ Quảng bá du lịch

                                                                                                                      

Thời Tiết

Da Nang Vietnam Cloudy, 27 °C
Current Conditions
Sunrise: 5:25 am   |   Sunset: 6:22 pm
88%     11.3 km/h     33.864 bar
Forecast
THứ 6 Low: 26 °C High: 31 °C
THứ 7 Low: 27 °C High: 33 °C
CHủ NHậT Low: 27 °C High: 32 °C
THứ 2 Low: 26 °C High: 32 °C
THứ 3 Low: 27 °C High: 33 °C
THứ 4 Low: 27 °C High: 34 °C
THứ 5 Low: 27 °C High: 31 °C
THứ 6 Low: 26 °C High: 31 °C
THứ 7 Low: 26 °C High: 30 °C
CHủ NHậT Low: 25 °C High: 28 °C

Hình Hoạt Động

Bản đồ

1455185
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tất cả các ngày
87
1021
5360
678103
19421
32135
1455185

IP của bạn: 54.80.7.173
2018-07-20 01:54